Một nghiên cứu dựa trên động vật của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những hợp chất được đưa vào cơ thể như pronyl-lysine có trong bánh mì khô sẽ ngăn ngừa được những khối u ác tính trong ruột, với điều kiện bạn phải ăn bánh mì khô thường xuyên.

Ung thư ruột là loại ung thư phổ biến thứ ba tại Anh. Trung bình mỗi năm, căn bệnh này làm 16.000 người tử vong. Do vậy, các nhà khoa học khuyên rằng ngoài việc dùng thuốc thì chế độ ăn sẽ giúp các bệnh nhân có thể chống lại căn bệnh này. Bánh mì khô có chứa hàm lượng chất xơ cao hơn bánh mì bình thường. Điều đó rất có lợi cho các bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư.

Các nhà khoa khẳng định nếu ăn bánh mì khô mỗi ngày có thể giảm khả năng phát triển ung thư tới 72%.

Theo Dailymail

Bánh mì Cô Ba

Advertisements