Nguyên liệu: (4 người ăn)
Bánh mì (chỉ cần không ngọt thôi)
– 3 quả trứng
– 180ml sữa tươi
– 1 nhúm muối
– 1/4 tsp vanilla
– 1/4 tsp bột quế
– 1 ít bơ để quét chảo

Cách làm :

– Trong 1 bát to, đánh tan hỗn hợp gồm trứng, sữa, muối, vanilla và bột quế.

Bánh mì cắt thành từng lát dày khoảng 1.5cm.

– Nhúng từng lát bánh ngập vào trong bát hỗn hợp trứng sữa.

– Dùng chảo chống dính, để nhiệt trung bình, quét một lớp bơ vừa đủ cho chảo không khô rồi cho từng lát bánh lên chảo và “rán” đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu nâu.

– Khi ăn thì rắc thêm đường bột hoặc rưới maple syrup để ăn cùng.

Bánh mì Cô Ba

Advertisements