Hơi giống bánh mì chấm sữa một tẹo, nhưng ngon hơn nhiều đấy.

Bánh mì nóng giòn, chấm với sữa nóng là một món ăn sáng chống cháy siêu nhanh mà các teen dậy muộn thường áp dụng. Nhân tiện đây, tớ xin giới thiệu một món bánh mì khác cũng có họ hàng gần với món bánh mì sữa đó, đấy là bánh mì mocha, ăn cực thơm, và làm cực nhanh .

Nguyên liệu cần có:

– 110g bánh mì
– 2 quả trứng
– 1 gói cà phê
– 200g sữa tươi
– Vani
– 1/8 thìa muối
– Nho khô, lạc, hạnh nhân.

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Cắt nhỏ bánh mì thành từng miếng vừa miệng nè.

Bước 2:

Tiếp theo mình sẽ hòa cà phê vào sữa tươi. Quá đơn giản nhỉ. 😀

Bước 3:

Sau đó đập thêm 2 quả trứng vào bát cà phê sữa nè, thêm vani và muối nữa, đánh thật đều lên.

Bước 4:

Rồi mình cho bánh mì vào ngâm trong hỗn hợp trên khoảng 5 phút.

Bước 5:

Sau khi bánh mì đã ngấm đẫm cà phe sữa và trứng rồi, bây giờ mình mới rắc nho khô, hạnh nhân, hạt bí… lên trên rồi cho vào lò vi sóng, bật chế độ nướng bánh và nướng trong khoảng 25 phút ở 180 độ C nha.

Sau 25 phút là có bánh mì mocha ăn liền rùi nè.

Cực thơm mùi cà phê luôn.

bánh mì lại còn vừa mềm vừa giòn nữa, tuyệt cú mèo.

Vì có thêm nho khô nên ăn bổ dưỡng hơn nhiều.

Cà phê cho bữa sáng sẽ giúp các teen tỉnh táo hơn nữa. Món này làm rất dễ, các teen thử đi nhé! ^^

Bánh mì Cô Ba

Advertisements