KK hay dùng món này vào buổi sáng và cũng dùng nó làm snack trong ngày.  Nhanh gọn và cũng rất dễ dùng. Nhà kk không có toaster nên kk dùng cách này để làm món này. KK mời.

Nguyên Liệu:

-1 trái chuối chín
-1 miếng bánh mì sandwiches
-2 muỗng canh bơ đậu phộng
-một tí bơ

Cách Làm:

-Lột vỏ chuối ra cắt chuối làm đôi. Kế đó cắt thành miếng dài và mỏng vừa
-Bắt chảo lên bếp cho tí bơ vào.  Cho bánh mì vào. Nhanh tay lật miếng bánh mì hai bên đều hầu cho hai mặt bánh mì có dịp hút được bơ vào bánh mì.  Hạ lửa nhỏ lại để yên một mặt bánh mì yên đó cho bánh mì vàng từ từ.  Khi nó vàng thì mình lật qua mặt kia.
-Lấy ra dĩa khi hai mặt đã vàng đẹp.  Trét đều lên mặt của bánh mì này 1 muỗng canh bơ đậu phộng. kế dó xếp chuối cắt mỏng lên.  Dùng một miếng bánh mì đã được chiên vàng với bơ lên. Dùng tay nhẹ nhẹ ép lại rồi cắt làm đôi.

Bánh mì Cô Ba

khung ảnh đẹp

Advertisements