Những năm 40 của  thế kỷ hai mươi, có một cuộc tình giữa đại úy người Pháp Frank và Cô ba người bản xứ để làm nên một bánh mì tươi mang thương hiệu CôBa.

Bánh mì tươi CôBa là sự kết hợp đến từ đất nước nổi tiếng về bánh mì và khẩu vị của người Việt.

Vì chiến tranh, vì thời gian, thương hiệu CôBa tưởng chừng như rơi vào quên lãng.

Chúng tôi xuất hiện, với nhiệm vụ xây dựng lại thương hiệu bánh mì nổi tiếng một thời. Những hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như hình ảnh để đưa đến khách hàng những chiếc bánh mì với các tiêu chí ngon, giòn và được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mỗi chiếc bánh mì đến với khách hàng, là tâm huyết của chúng tôi, từ những người thợ, những người quản lý đến những nhân viên bán hàng. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những tâm huyết đó, khi cầm trên tay chiếc bánh mì CôBa.

Bánh mì Cô Ba

Advertisements