Bánh mì tươi Côba được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của THUY SỸ, với nhà máy 3000m2 đủ cung cấp hàng chục vạn chiếc bánh mỗi ngày.

Nguyên liệu bột mì sản xuất bánh mì tươi CôBa được lấy từ lõi của hạt lúa mì, chính vì vậy mà bánh mì tươi CôBa thơm ngon tinh túy đến lạ.

Ngoài quy trình sản xuất sạch đảm bảo tiêu chuẩn EU5-COBA, CôBa cam kết chỉ sử dụng bánh tươi trong ngày, luôn đảm bảo độ thơm ngon của từng chiếc bánh. Ngoài các yếu tố như độ chín, độ zòn, độ dày của vỏ, Côba cam kết không sử dùng chất phụ gia có hại cho sức khỏe.

Những chiếc bánh Côba được chọn lựa kỹ càng trước khi đóng gói và xuất xưởng. Chính những điều đó làm nên những cam kết của chúng tôi.

 

Bánh mì Cô Ba

Advertisements